JOHN MAXWELL TEAM LÀ GÌ?

John Maxwell Team được sáng lập bởi John Maxwell, chuyên gia hàng đầu về lãnh đạo và quản lý trên toàn thế giới. Đó là một công đồng gồm những nhà huấn luyện, giảng viên, diễn giả, và chuyên gia có tầm ảnh hưởng lớn nhất, có tới hơn 12.000 thành viên từ mọi lứa tuổi, mọi hoàn cảnh, và mọi câu chuyện đời khác nhau. Thành viên trong tổ chức được John Maxwell đào tạo và huấn luyện trực tiếp, cùng với hơn 40 năm kinh nghiệm kiến thức lãnh đạo và phát triển bản thân của ông. Những kỹ năng, công cụ, và nguồn lực đó cho thành viên một bước tiến xa trên con đường thành công của họ, mà bình thường sẽ cần đến hàng năm liền để có được nếu thiếu đi sự hướng dẫn và hỗ trợ của cộng đồng toàn cầu này.

Stephen Khor, giảng viên của ELTD, là một trong 7 thành viên xuất sắc của Corporate Global Family của John Maxwell Team. Ông và cả gia đình ông luôn gắn kết và học hỏi từ John Maxwell. Tại Việt Nam, ông là một trong số ít diễn giả, giảng viên, và huấn luyện viên được John Maxwell chứng nhận để truyền đạt lại những nội dung do John Maxwell đích thân soạn thảo, những chương trình đã ảnh hưởng và thay đổi cuộc đời của hàng triệu người.

TIẾN BƯỚC TRÊN CON ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN CÙNG ELTD

Con đường phát triển cùng John Maxwell Team sẽ thay đổi cuộc đời bạn. Bất kể nhu cầu phát triển bản thân và chuyên môn của bạn là gì, chương trình Advanced Leadership Certification Program của John Maxwell sẽ có một con đường cho riêng bạn: phát triển lãnh đạo, phát triển huấn luyện viên, phát triển diễn giả, phát triển bán hàng, phát triển tiếp thị & mạng xã hội. Hãy cho mình cơ hội tham gia vào cộng đồng này để nhận được sự hỗ trợ từ hàng ngàn lãnh đạo hàng đầu từ mọi ngành nghề, và tăng tầm ảnh hưởng để đạt được nhiều thành công hơn, trong thời gian ngắn hơn.

Với tầm nhìn trở thành trở thành trung tâm huấn luyện kỹ năng và kiến thức lãnh đạo hàng đầu tại Việt Nam, ELTD sử dụng tư tưởng lãnh đạo của John Maxwell và cam kết luôn đào tạo và phát triển thông qua sự khai phá, lớn mạnh và chuyển biến của từng học viên và tổ chức nhằm đem lại lợi ích cho cá nhân, tổ chức, cộng đồng và xã hội. Chúng tôi kết nối bạn với John Maxwell Team, làm cầu nối để bạn đến với một tương lai tươi sáng hơn.

Liên hệ với chúng tôi

Bạn muốn có một tương lai tốt đẹp hơn với chương trình của John Maxwell?

[insert page=1889 display=’content’]

[insert page=150 display=’content’]