GiỚI THIỆU

“Lãnh đạo không phải là chức danh, địa vị hay biểu đồ tăng trưởng. Nó là cuộc đời ảnh hưởng người khác.”

“Tinh hoa Lãnh đạo” đầy ắp những “thỏi vàng” của sự thông thái được John Maxwell tích lũy qua hơn 30 năm học hỏi, thực hành và giảng dạy về kỹ năng lãnh đạo. Ông thấu hiểu rằng học hỏi để lãnh đạo hiệu quả thật sự là thách thức lớn cho hầu hết các nhà quản lý, trong khi dạy người khác trở thành nhà lãnh đạo hiệu quả lại còn khó hơn nữa. Do đó, ông đã sáng tạo ra 26 “chìa khóa vàng” giúp bạn có được sự thấu hiểu về nghệ thuật Lãnh đạo và phát triển tầm ảnh hưởng với thái độ tích cực để quản lý nhân sự hiệu quả. Bạn sẽ được học những giá trị cốt lõi của nghệ thuât lãnh đạo và lợi ích từ các nguyên tắc có tầm ảnh hưởng cao của ông.

NỘI DUNG KHÓA HỌC: 26 “THỎI VÀNG” CỦA THUẬT LÃNH ĐẠO

 1. Nếu cô đơn trên đỉnh, có thể bạn đã chưa làm đúng
 2. Người khó lãnh đạo nhất chính là bản thân bạn
 3. Thời điểm then chốt xác định khả năng lãnh đạo
 4. Phản ứng trước những lời phê bình
 5. Mỗi ngày làm việc là một ngày vui
 6. Lãnh đạo giỏi nhất là người biết lắng nghe nhất
 7. Tìm kiếm và phát huy sở trường
 8. Xác định thực trạng
 9. Muốn biết sếp ra sao, hãy nhìn nhân viên
 10. Đừng gửi vịt tới trường dạy đại bàng
 11. Tập trung vào việc chính
 12. Sai lầm lớn nhất là không biết mình sai lầm
 13. Đừng quản lý thời gian, hãy quản lý cuộc sống
 1. Tiếp tục học hỏi để tiếp tục lãnh đạo
 2. Khả năng lãnh đạo thể hiện khi đối đầu với những cam go
 3. Người ta nghỉ việc vì cá nhân chứ không vì Công ty
 4. Kinh nghiệm không phải là người thầy giỏi nhất
 5. Buổi họp hiệu quả là họp trước khi họp
 6. Hãy kết nối thay vì chỉ biết trèo lên thang danh vọng
 7. Chọn lựa thế nào bạn sẽ được thế đó
 8. Khả năng gây ảnh hưởng là khoản cho vay chứ đừng cho không
 9. Với mỗi thứ bạn nhận được, bạn đều phải cho đi thứ khác
 10. Người bắt đầu hành trình với bạn hiếm khi kết thúc cùng bạn
 11. Ít người thành công trừ phi nhiều người muốn vậy
 12. Bạn chỉ có được câu trả lời cho những gì bạn hỏi
 13. Chọn một câu để tóm lược cả cuộc đời bạn

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

Tổng giám đốc (CEO), Giám đốc điều hành (COO), Giám đốc, Trưởng phòng, Doanh nhân, và bất kì ai quan tâm đến việc phát triển kỹ năng lãnh đạo

GIẢNG VIÊN : STEPHEN KHOR

Stephen_Khor_BW
 • Tư vấn viên, Giảng viên & Diễn giả thuộc tổ chức John C. Maxwell
 • Chuyên gia EQ được chứng nhận bởi Six Seconds
 • Dip.DSM (ACIOB, UK)/ MBA / CTP/ CCMP
 • www.johnmaxwellgroup.com/stephenkhor

Các lĩnh vực chuyên môn:

 • Lãnh đạo & quản trị
 • Quản trị Hiệu suất 
 • Huấn luyện & Cố vấn
 • Cố vấn về khởi nghiệp Kinh doanh ở Việt Nam

“Doanh nghiệp thành hay bại là đều do lãnh đạo”- John C. Maxwell

Là một tư vấn viên, giảng viên và diễn giả thuộc tổ chức chuyên nghiệp John C. Maxwell với hơn 12.000 hội viên trên khắp thế giới, và là một chuyên gia về Trí tuệ Cảm xúc (EQ), Ông Stephen Khor chuyên thực hiện các buổi huấn luyện, hội thảo, nói chuyện chuyên đề, tư vấn tập trung vào việc phát triển tiềm năng cá nhân và kỹ năng lãnh đạo cho các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp tại Việt Nam.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc, trong đó, Ông Stephen Khor đã trải qua 20 năm làm việc tại Việt Nam. Hiện tại, ông là Tổng Giám đốc của Công ty TNHH Cấp Nước Bình An. Đây là công ty 100% vốn nước ngoài sở hữu đầu tiên và là dự án đầu tiên xây dựng tại Việt Nam theo hình thức “Xây dựng, Vận hành, và Chuyển Giao” với công suất 100.000 m3 nước sạch mỗi ngày cung cấp cho Thành phố Hồ Chí Minh.

Qua nhiều năm, ông Stephen Khor liên tục chủ động tham dự vào việc xây dựng kinh doanh thương mại ở Việt Nam, Ông đã được giới thiệu trên chương trình tivi NHK World “Nhật Bản với những dự báo về thị trường kinh doanh Châu Á” năm 2010; ngoài ra Ông được mời làm diễn giả tại “Hội nghị bàn tròn về ngành nước toàn cầu” ở Rome, Italy năm 2012; Ông cũng được mời tham dự “Hội thảo quốc gia về đề tài nghiên cứu sự tham gia của tư nhân trong ngành nước và vệ sinh môi trường tại Việt Nam” (World Bank & SEAWUN) ở Hà Nội cũng như có bài nói chuyện tại TEDx Youth Điện Biên Phủ, TP.HCM.

Ông Stephen Khor đã thực hiện đào tạo và hội thảo về Phát triển nguồn nhân lực, Phát triển cá nhân và Kỹ năng lãnh đạo cho các tổ chức lớn khác nhau tại Việt Nam như BNI Việt Nam, Hiệp hội Doanh nghiệp trẻ TP. HCM, Các Công ty xây dựng lớn, Ngân hàng Hong Leong VN Ltd và các tổ chức phi chính phủ.

Ông Stephen Khor rất nhiệt huyết góp sức vào công tác giáo dục, thông qua việc chia sẻ kiến thức về chủ đề “Xử lý Nước và Bảo vệ Môi trường” cho rất nhiều trường quốc tế tại TP.HCM ví dụ như SSIS, AIS, ACG, Singapore International School, International School of Saigon Pearl, American International School, v.v…

Ông là một trong những sáng lập viên của Malaysia Business Chamber ở Việt Nam và Ông cũng đã giữ vai trò Phó Chủ tịch năm 2003 và Chủ tịch năm 2004.

Mục tiêu của ông là liên tục phát triển kĩ năng lãnh đạo của mình & dạy lại cho người khác để họ thay đổi cuộc đời. Ông cam kết phục vụ người khác bằng cách thêm giá trị cho họ, trang bị và tạo cảm hứng để họ củng cố lại hình ảnh chính mình và giải phóng tiềm năng để có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Danh sách các khóa học Phát triển Lãnh đạo