GIỚI THIỆU

“Thước đo thực sự mức độ hiệu quả của người lãnh đạo chính là khả năng gây ảnh hưởng – Không hơn, không kém” – John C. Maxwell

★ Lãnh đạo là gì trong con mắt của bạn? Bạn đang làm chủ doanh nghiệp. Bạn đang điều hành công ty. Bạn giữ vị trí trưởng phòng cùng nhân viên của mình. Bạn đang quản lý nhóm nhỏ trong dự án khởi nghiệp. Bạn đang làm chủ gia đình. Liệu bạn đã phát triển được tối đa khả năng lãnh đạo của mình hay chưa?

Doanh nghiệp thành hay bại đều do lãnh đạo, nhưng đáng tiếc, nhiều người không biết rõ lãnh đạo thực sự là gì, tại sao lại cần phát triển khả năng lãnh đạo, và làm thế nào để nâng doanh nghiệp lên một tầm cao mới nhờ khả năng lãnh đạo. Kết quả là đội nhóm làm việc không hiệu quả, doanh thu không tăng, doanh nghiệp dậm chân tại chỗ, và nhân viên không có động lực làm việc.

★ Khả năng lãnh đạo bản thân và lãnh đạo người khác là chìa khoá để bạn đạt được tầm cao mới trong sự nghiệp và cuộc đời. Stephen Khor sẽ giúp bạn làm được điều này, trong chương trình Phát triển tối đa hiệu quả lãnh đạo. Ông là Tư vấn viên, Giảng viên, và Diễn giả của tổ chức John Maxwell Team, được thành lập bởi John C. Maxwell, chuyên gia về lãnh đạo số 1 thế giới hiện nay. Ông cũng là một trong 7 thành viên xuất sắc của Corporate Global Family của John Maxwell Team.

Đây là khóa học căn bản trong chuỗi khoá học về phát triển kỹ năng lãnh đạo. Nội dung khoá học bao gồm những nguyên tắc cơ bản của công việc lãnh đạo, những bài tập ứng dụng được thiết kế để giúp học viên phát triển tối đa khả năng lãnh đạo của bản thân. Khóa học cũng bao gồm những kiến thức và công cụ học viên có thể ứng dụng ngay vào công việc lãnh đạo hàng ngày.

MỤC TIÊU

Khóa học Phát triển tối đa hiệu quả lãnh đạo giúp học viên hiểu và ứng dụng vào thực tế các vấn đề sau đây:

★ Xây dựng và phát triển kỹ năng lãnh đạo thông qua kỹ năng gây ảnh hưởng và tạo niềm tin

★ Tư duy lãnh đạo của chủ doanh nghiệp và CEO

★ Lãnh đạo bản thân và đánh giá tính hiệu quả của cá nhân trong việc tự lãnh đạo bản thân

★ Các yếu tố giúp thành công đối với các nhà lãnh đạo của thế kỷ 21.

NỘI DUNG

Phát triển tối đa hiệu quả lãnh đạo

» Bốn tư tưởng trụ cột của lãnh đạo

» Đánh giá khả năng lãnh đạo

» Các nguyên tắc lãnh đạo bất biến

» Năm cấp độ lãnh đạo

» Các yếu tố giúp lãnh đạo thành công trong thế kỷ 21

» Phát triển tầm nhìn và lên kế hoạch

» Ứng dụng – các nhà lãnh đạo phát triển như thế nào

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

Giám đốc điều hành (CEO), Giám đốc nhân sự, Chủ Doanh nghiệp, Trưởng phòng, hay bất cứ ai muốn phát triển tối đa hiệu quả lãnh đạo của mình.

GIẢNG VIÊN : STEPHEN KHOR

Stephen_Khor_BW
  • Tư vấn viên, Giảng viên & Diễn giả thuộc tổ chức John C. Maxwell
  • Chuyên gia EQ được chứng nhận bởi Six Seconds
  • Dip.DSM (ACIOB, UK)/ MBA / CTP/ CCMP
  • www.johnmaxwellgroup.com/stephenkhor

Các lĩnh vực chuyên môn:

  • Lãnh đạo & quản trị
  • Quản trị Hiệu suất 
  • Huấn luyện & Cố vấn
  • Cố vấn về khởi nghiệp Kinh doanh ở Việt Nam

“Doanh nghiệp thành hay bại là đều do lãnh đạo”- John C. Maxwell

Là một tư vấn viên, giảng viên và diễn giả thuộc tổ chức chuyên nghiệp John C. Maxwell với hơn 12.000 hội viên trên khắp thế giới, và là một chuyên gia về Trí tuệ Cảm xúc (EQ), Ông Stephen Khor chuyên thực hiện các buổi huấn luyện, hội thảo, nói chuyện chuyên đề, tư vấn tập trung vào việc phát triển tiềm năng cá nhân và kỹ năng lãnh đạo cho các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp tại Việt Nam.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc, trong đó, Ông Stephen Khor đã trải qua 20 năm làm việc tại Việt Nam. Hiện tại, ông là Tổng Giám đốc của Công ty TNHH Cấp Nước Bình An. Đây là công ty 100% vốn nước ngoài sở hữu đầu tiên và là dự án đầu tiên xây dựng tại Việt Nam theo hình thức “Xây dựng, Vận hành, và Chuyển Giao” với công suất 100.000 m3 nước sạch mỗi ngày cung cấp cho Thành phố Hồ Chí Minh.

Qua nhiều năm, ông Stephen Khor liên tục chủ động tham dự vào việc xây dựng kinh doanh thương mại ở Việt Nam, Ông đã được giới thiệu trên chương trình tivi NHK World “Nhật Bản với những dự báo về thị trường kinh doanh Châu Á” năm 2010; ngoài ra Ông được mời làm diễn giả tại “Hội nghị bàn tròn về ngành nước toàn cầu” ở Rome, Italy năm 2012; Ông cũng được mời tham dự “Hội thảo quốc gia về đề tài nghiên cứu sự tham gia của tư nhân trong ngành nước và vệ sinh môi trường tại Việt Nam” (World Bank & SEAWUN) ở Hà Nội cũng như có bài nói chuyện tại TEDx Youth Điện Biên Phủ, TP.HCM.

Ông Stephen Khor đã thực hiện đào tạo và hội thảo về Phát triển nguồn nhân lực, Phát triển cá nhân và Kỹ năng lãnh đạo cho các tổ chức lớn khác nhau tại Việt Nam như BNI Việt Nam, Hiệp hội Doanh nghiệp trẻ TP. HCM, Các Công ty xây dựng lớn, Ngân hàng Hong Leong VN Ltd và các tổ chức phi chính phủ.

Ông Stephen Khor rất nhiệt huyết góp sức vào công tác giáo dục, thông qua việc chia sẻ kiến thức về chủ đề “Xử lý Nước và Bảo vệ Môi trường” cho rất nhiều trường quốc tế tại TP.HCM ví dụ như SSIS, AIS, ACG, Singapore International School, International School of Saigon Pearl, American International School, v.v…

Ông là một trong những sáng lập viên của Malaysia Business Chamber ở Việt Nam và Ông cũng đã giữ vai trò Phó Chủ tịch năm 2003 và Chủ tịch năm 2004.

Mục tiêu của ông là liên tục phát triển kĩ năng lãnh đạo của mình & dạy lại cho người khác để họ thay đổi cuộc đời. Ông cam kết phục vụ người khác bằng cách thêm giá trị cho họ, trang bị và tạo cảm hứng để họ củng cố lại hình ảnh chính mình và giải phóng tiềm năng để có một cuộc sống tốt đẹp hơn.