GIỚI THIỆU

“Với khả năng gây ảnh hưởng, bạn có thể thành công trong mọi lãnh vực công việc và cuộc sống.”

Khả năng gây ảnh hưởng không đến với chúng ta ngay một lúc mà tăng trưởng theo từng giai đoạn. Khi bạn kết nối với người khác, dù theo bất cứ cách nào, bạn trở thành nhân tố gây ảnh hưởng. Nếu là người bán hàng, bạn cần phải có ảnh hưởng với khách hàng. Nếu là người quản lý, bạn thành công nhiều hay ít phụ thuộc vào khả năng gây ảnh hưởng với nhân viên. Là huấn luyện viên, bạn chỉ xây dựng được đội chiến thắng nhờ khả năng ảnh hưởng đến từng cầu thủ. Nếu muốn xây dựng một gia đình vững mạnh, bạn phải có ảnh hưởng tích cực đến con cái. Cho dù khao khát điều gì, bạn đều có thể đạt được nhờ vào việc nâng cao khả năng ảnh hưởng của mình với người khác thông qua các vai trò là người nêu gương, người tạo nguồn cảm hứng, nhà cố vấn và người phát triển. Khóa học này được thiết kế để giúp bạn trở thành người có tầm ảnh hưởng với khả năng đem đến sự khác biệt trong cuộc sống của người khác – để đến một ngày khi họ viết ra tên những ai đã làm thay đổi cuộc đời mình, họ sẽ ghi tên bạn trong danh sách.

MỤC TIÊU

Cuối khóa học, thông qua việc tích cực lắng nghe và thực hành các bài tập tương tác, bạn sẽ hiểu được và áp dụng 10 đặc điểm của Người có tầm ảnh hưởng để:

 • Nâng cao nhận thức về khả năng gây ảnh hưởng,
 • Phát triển kỹ năng gây ảnh hưởng,
 • Mở rộng tầm ảnh hưởng đối với người khác,
 • Thấy được khả năng làm việc hiệu quả của nhân viên,
 • Tạo ra sự khác biệt trong công việc và cuộc sống

Người gây ảnh hưởng có khả năng:

Thể hiện sự chính trực
Nuôi dưỡng tiềm năng
Tin tưởng
Lắng nghe
Thấu hiểu
Tạo lợi ích
Dẫn dắt
Kết nối
Trao quyền
Phát triển nhân tài

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

Tổng Giám đốc (CEO), Giám đốc điều hành (COO), Trưởng phòng, Doanh nhân và bất kì ai quan tâm học hỏi để tăng khả năng gây ảnh hưởng.

GIẢNG VIÊN : STEPHEN KHOR

Stephen_Khor_BW
 • Tư vấn viên, Giảng viên & Diễn giả thuộc tổ chức John C. Maxwell
 • Chuyên gia EQ được chứng nhận bởi Six Seconds
 • Dip.DSM (ACIOB, UK)/ MBA / CTP/ CCMP
 • www.johnmaxwellgroup.com/stephenkhor

Các lĩnh vực chuyên môn:

 • Lãnh đạo & quản trị
 • Quản trị Hiệu suất 
 • Huấn luyện & Cố vấn
 • Cố vấn về khởi nghiệp Kinh doanh ở Việt Nam

“Doanh nghiệp thành hay bại là đều do lãnh đạo”- John C. Maxwell

Là một tư vấn viên, giảng viên và diễn giả thuộc tổ chức chuyên nghiệp John C. Maxwell với hơn 12.000 hội viên trên khắp thế giới, và là một chuyên gia về Trí tuệ Cảm xúc (EQ), Ông Stephen Khor chuyên thực hiện các buổi huấn luyện, hội thảo, nói chuyện chuyên đề, tư vấn tập trung vào việc phát triển tiềm năng cá nhân và kỹ năng lãnh đạo cho các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp tại Việt Nam.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc, trong đó, Ông Stephen Khor đã trải qua 20 năm làm việc tại Việt Nam. Hiện tại, ông là Tổng Giám đốc của Công ty TNHH Cấp Nước Bình An. Đây là công ty 100% vốn nước ngoài sở hữu đầu tiên và là dự án đầu tiên xây dựng tại Việt Nam theo hình thức “Xây dựng, Vận hành, và Chuyển Giao” với công suất 100.000 m3 nước sạch mỗi ngày cung cấp cho Thành phố Hồ Chí Minh.

Qua nhiều năm, ông Stephen Khor liên tục chủ động tham dự vào việc xây dựng kinh doanh thương mại ở Việt Nam, Ông đã được giới thiệu trên chương trình tivi NHK World “Nhật Bản với những dự báo về thị trường kinh doanh Châu Á” năm 2010; ngoài ra Ông được mời làm diễn giả tại “Hội nghị bàn tròn về ngành nước toàn cầu” ở Rome, Italy năm 2012; Ông cũng được mời tham dự “Hội thảo quốc gia về đề tài nghiên cứu sự tham gia của tư nhân trong ngành nước và vệ sinh môi trường tại Việt Nam” (World Bank & SEAWUN) ở Hà Nội cũng như có bài nói chuyện tại TEDx Youth Điện Biên Phủ, TP.HCM.

Ông Stephen Khor đã thực hiện đào tạo và hội thảo về Phát triển nguồn nhân lực, Phát triển cá nhân và Kỹ năng lãnh đạo cho các tổ chức lớn khác nhau tại Việt Nam như BNI Việt Nam, Hiệp hội Doanh nghiệp trẻ TP. HCM, Các Công ty xây dựng lớn, Ngân hàng Hong Leong VN Ltd và các tổ chức phi chính phủ.

Ông Stephen Khor rất nhiệt huyết góp sức vào công tác giáo dục, thông qua việc chia sẻ kiến thức về chủ đề “Xử lý Nước và Bảo vệ Môi trường” cho rất nhiều trường quốc tế tại TP.HCM ví dụ như SSIS, AIS, ACG, Singapore International School, International School of Saigon Pearl, American International School, v.v…

Ông là một trong những sáng lập viên của Malaysia Business Chamber ở Việt Nam và Ông cũng đã giữ vai trò Phó Chủ tịch năm 2003 và Chủ tịch năm 2004.

Mục tiêu của ông là liên tục phát triển kĩ năng lãnh đạo của mình & dạy lại cho người khác để họ thay đổi cuộc đời. Ông cam kết phục vụ người khác bằng cách thêm giá trị cho họ, trang bị và tạo cảm hứng để họ củng cố lại hình ảnh chính mình và giải phóng tiềm năng để có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Danh sách các khóa học Phát triển Lãnh đạo