GIỚI THIỆU

Mỗi chúng ta đều có câu chuyện của đời mình. Bất kể nội dung của nó thế nào, thẳm sâu bên trong, chúng ta đều muốn một thứ. Chúng ta sống một cuộc đời quan trọng. Chúng ta muốn câu chuyện đời của mình mang lại ý nghĩa. Chúng ta muốn được nhớ tới khi rời khỏi cõi đời. Để sống có ý nghĩa, tất cả những gì bạn cần làm là tạo ra một sự khác biệt cùng người khác, bất kể bạn ở đâu, bất kể bạn có gì, ngày nào cũng vậy.

Chương trình này sẽ dẫn lối cho bạn trên con đường chia sẻ câu chuyện của mình với người khác, qua việc tạo ra sự khác biệt trong cuộc đời của người khác. Bạn sẽ học cách sử dụng cuộc đời của mình một cách có chủ đích để tạo ra những thay đổi tích cực cho người khác, để sống một cuộc đời quan trọng. Bạn có thể thay đổi cả cuộc đời của mình cho tốt hơn, nếu câu chuyện của bạn chưa ý nghĩa, quan trọng, hay thú vị như bạn muốn.

MỤC TIÊU

Cuối chương trình, học viên có thể sử dụng những bài học và trải nghiệm để:

 • Hiểu rõ tầm quan trọng của ý nghĩa và mục đích sống
 • Xây dựng một ý thức mới về câu chuyện của bản thân mình và ý nghĩa của nó
 • Áp dụng những bước được chỉ ra để bắt đầu tạo ra sự thay đổi trong cuộc đời của bản thân và người khác

NỘI DUNG

 • Cuộc đời của bạn là một câu chuyện tuyệt vời
 • Bước 1: Muốn tạo ra sự khác biệt
 • Bước 2: Làm một điều gì đó để tạo ra sự khác biệt
 • Bước 3: Tụ họp những người tạo ra sự khác biệt
 • Bước 4: Nắm bắt cơ hội để tạo ra sự khác biệt đúng thời điểm

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

Giám đốc điều hành (CEO), Giám đốc nhân sự, Chủ Doanh nghiệp, và những ai muốn sống một cuộc đời có ý nghĩa.

GIẢNG VIÊN : STEPHEN KHOR

Stephen_Khor_BW
 • Tư vấn viên, Giảng viên & Diễn giả thuộc tổ chức John C. Maxwell
 • Chuyên gia EQ được chứng nhận bởi Six Seconds
 • Dip.DSM (ACIOB, UK)/ MBA / CTP/ CCMP
 • www.johnmaxwellgroup.com/stephenkhor

Các lĩnh vực chuyên môn:

 • Lãnh đạo & quản trị
 • Quản trị Hiệu suất 
 • Huấn luyện & Cố vấn
 • Cố vấn về khởi nghiệp Kinh doanh ở Việt Nam

“Doanh nghiệp thành hay bại là đều do lãnh đạo”- John C. Maxwell

Là một tư vấn viên, giảng viên và diễn giả thuộc tổ chức chuyên nghiệp John C. Maxwell với hơn 12.000 hội viên trên khắp thế giới, và là một chuyên gia về Trí tuệ Cảm xúc (EQ), Ông Stephen Khor chuyên thực hiện các buổi huấn luyện, hội thảo, nói chuyện chuyên đề, tư vấn tập trung vào việc phát triển tiềm năng cá nhân và kỹ năng lãnh đạo cho các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp tại Việt Nam.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc, trong đó, Ông Stephen Khor đã trải qua 20 năm làm việc tại Việt Nam. Hiện tại, ông là Tổng Giám đốc của Công ty TNHH Cấp Nước Bình An. Đây là công ty 100% vốn nước ngoài sở hữu đầu tiên và là dự án đầu tiên xây dựng tại Việt Nam theo hình thức “Xây dựng, Vận hành, và Chuyển Giao” với công suất 100.000 m3 nước sạch mỗi ngày cung cấp cho Thành phố Hồ Chí Minh.

Qua nhiều năm, ông Stephen Khor liên tục chủ động tham dự vào việc xây dựng kinh doanh thương mại ở Việt Nam, Ông đã được giới thiệu trên chương trình tivi NHK World “Nhật Bản với những dự báo về thị trường kinh doanh Châu Á” năm 2010; ngoài ra Ông được mời làm diễn giả tại “Hội nghị bàn tròn về ngành nước toàn cầu” ở Rome, Italy năm 2012; Ông cũng được mời tham dự “Hội thảo quốc gia về đề tài nghiên cứu sự tham gia của tư nhân trong ngành nước và vệ sinh môi trường tại Việt Nam” (World Bank & SEAWUN) ở Hà Nội cũng như có bài nói chuyện tại TEDx Youth Điện Biên Phủ, TP.HCM.

Ông Stephen Khor đã thực hiện đào tạo và hội thảo về Phát triển nguồn nhân lực, Phát triển cá nhân và Kỹ năng lãnh đạo cho các tổ chức lớn khác nhau tại Việt Nam như BNI Việt Nam, Hiệp hội Doanh nghiệp trẻ TP. HCM, Các Công ty xây dựng lớn, Ngân hàng Hong Leong VN Ltd và các tổ chức phi chính phủ.

Ông Stephen Khor rất nhiệt huyết góp sức vào công tác giáo dục, thông qua việc chia sẻ kiến thức về chủ đề “Xử lý Nước và Bảo vệ Môi trường” cho rất nhiều trường quốc tế tại TP.HCM ví dụ như SSIS, AIS, ACG, Singapore International School, International School of Saigon Pearl, American International School, v.v…

Ông là một trong những sáng lập viên của Malaysia Business Chamber ở Việt Nam và Ông cũng đã giữ vai trò Phó Chủ tịch năm 2003 và Chủ tịch năm 2004.

Mục tiêu của ông là liên tục phát triển kĩ năng lãnh đạo của mình & dạy lại cho người khác để họ thay đổi cuộc đời. Ông cam kết phục vụ người khác bằng cách thêm giá trị cho họ, trang bị và tạo cảm hứng để họ củng cố lại hình ảnh chính mình và giải phóng tiềm năng để có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Danh sách các khóa học Phát triển Lãnh đạo