GIỚI THIỆU

“Dù bạn đang ở đâu trên hành trình phát triển kỹ năng lãnh đạo, hãy nhớ điều này: càng học được nhiều nguyên tắc chừng nào, bạn càng có cơ hội trở thành người lãnh đạo tốt hơn chừng nấy. Mỗi nguyên tắc giống như một công cụ, sẵn sàng để bạn sử dụng nhằm đạt được ước mơ của mình, đồng thời qua đó làm tăng thêm giá trị cho người khác.”

“21 Nguyên tắc Vàng của Nghệ thuật Lãnh đạo” là một trong các quyển sách “gối đầu giường” về kỹ năng lãnh đạo của tác giả John Maxwell, chuyên gia xuất chúng về nghệ thuật lãnh đạo trên thế giới. Sau hơn 30 năm học tập, thực hành và giảng dạy về nghệ thuật lãnh đạo, John Maxwell giải thích rõ ràng từng nguyên tắc và lý do vì sao chúng góp phần quan trọng cho việc phát triển tối đa kỹ năng lãnh đạo cá nhân. Khi bạn đã nắm vững cốt lõi của từng nguyên tắc, bạn sẽ biết làm thế nào để áp dụng chúng hiêu quả trong công việc và trong cả cuộc sống cá nhân.

MỤC TIÊU

Thực hành “21 Nguyên tắc Vàng về Nghệ thuật Lãnh đạo” sẽ giúp học viên:

 • Nâng cao lợi nhuận kinh doanh cho công ty,
 • Nâng cao khả năng làm việc nhóm,
 • Nâng cao các phẩm chất cá nhân,
 • Mở rộng kiến thức và khả năng ảnh hưởng.

21 NGUYÊN TẮC (NT) LÃNH ĐẠO
1. NT Cái nắp
2. NT Gây ảnh hưởng
3. NT Tiến trình
4.  NT Lái tàu
5. NT Cộng thêm
6. NT Xây nền tảng
vững chắc

7.  NT Tôn trọng
8.  NT Trực giác
9.  NT Tạo sức hút
10.  NT Kết nối
11.  NT Hội Thân tín
12.  NT Trao quyền
13.  NT Viễn cảnh
14.  NT Thuyết phục
15.  NT Chiến thắng
16. NT Thời điểm vàng
17. NT Ưu tiên
18.  NT Hy sinh
19. NT Đúng lúc
20. NT Tăng trưởng cao
21. NT Di sản

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Tổng Giám đốc (CEO), Giám đốc điều hành (COO), Trưởng phòng, Doanh nhân và bất kì ai quan tâm đến việc phát triển kỹ năng lãnh đạo.

GIẢNG VIÊN : STEPHEN KHOR

Stephen_Khor_BW
 • Tư vấn viên, Giảng viên & Diễn giả thuộc tổ chức John C. Maxwell
 • Chuyên gia EQ được chứng nhận bởi Six Seconds
 • Dip.DSM (ACIOB, UK)/ MBA / CTP/ CCMP
 • www.johnmaxwellgroup.com/stephenkhor

Các lĩnh vực chuyên môn:

 • Lãnh đạo & quản trị
 • Quản trị Hiệu suất 
 • Huấn luyện & Cố vấn
 • Cố vấn về khởi nghiệp Kinh doanh ở Việt Nam

“Doanh nghiệp thành hay bại là đều do lãnh đạo”- John C. Maxwell

Là một tư vấn viên, giảng viên và diễn giả thuộc tổ chức chuyên nghiệp John C. Maxwell với hơn 12.000 hội viên trên khắp thế giới, và là một chuyên gia về Trí tuệ Cảm xúc (EQ), Ông Stephen Khor chuyên thực hiện các buổi huấn luyện, hội thảo, nói chuyện chuyên đề, tư vấn tập trung vào việc phát triển tiềm năng cá nhân và kỹ năng lãnh đạo cho các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp tại Việt Nam.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc, trong đó, Ông Stephen Khor đã trải qua 20 năm làm việc tại Việt Nam. Hiện tại, ông là Tổng Giám đốc của Công ty TNHH Cấp Nước Bình An. Đây là công ty 100% vốn nước ngoài sở hữu đầu tiên và là dự án đầu tiên xây dựng tại Việt Nam theo hình thức “Xây dựng, Vận hành, và Chuyển Giao” với công suất 100.000 m3 nước sạch mỗi ngày cung cấp cho Thành phố Hồ Chí Minh.

Qua nhiều năm, ông Stephen Khor liên tục chủ động tham dự vào việc xây dựng kinh doanh thương mại ở Việt Nam, Ông đã được giới thiệu trên chương trình tivi NHK World “Nhật Bản với những dự báo về thị trường kinh doanh Châu Á” năm 2010; ngoài ra Ông được mời làm diễn giả tại “Hội nghị bàn tròn về ngành nước toàn cầu” ở Rome, Italy năm 2012; Ông cũng được mời tham dự “Hội thảo quốc gia về đề tài nghiên cứu sự tham gia của tư nhân trong ngành nước và vệ sinh môi trường tại Việt Nam” (World Bank & SEAWUN) ở Hà Nội cũng như có bài nói chuyện tại TEDx Youth Điện Biên Phủ, TP.HCM.

Ông Stephen Khor đã thực hiện đào tạo và hội thảo về Phát triển nguồn nhân lực, Phát triển cá nhân và Kỹ năng lãnh đạo cho các tổ chức lớn khác nhau tại Việt Nam như BNI Việt Nam, Hiệp hội Doanh nghiệp trẻ TP. HCM, Các Công ty xây dựng lớn, Ngân hàng Hong Leong VN Ltd và các tổ chức phi chính phủ.

Ông Stephen Khor rất nhiệt huyết góp sức vào công tác giáo dục, thông qua việc chia sẻ kiến thức về chủ đề “Xử lý Nước và Bảo vệ Môi trường” cho rất nhiều trường quốc tế tại TP.HCM ví dụ như SSIS, AIS, ACG, Singapore International School, International School of Saigon Pearl, American International School, v.v…

Ông là một trong những sáng lập viên của Malaysia Business Chamber ở Việt Nam và Ông cũng đã giữ vai trò Phó Chủ tịch năm 2003 và Chủ tịch năm 2004.

Mục tiêu của ông là liên tục phát triển kĩ năng lãnh đạo của mình & dạy lại cho người khác để họ thay đổi cuộc đời. Ông cam kết phục vụ người khác bằng cách thêm giá trị cho họ, trang bị và tạo cảm hứng để họ củng cố lại hình ảnh chính mình và giải phóng tiềm năng để có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Danh sách các khóa học Phát triển Lãnh đạo