“Lô-gic giúp bạn đi từ điểm A đến B. Trí tưởng tượng sẽ giúp bạn đi bất kỳ nơi đâu.” – Albert Einstein. Để tạo được thay đổi vượt bậc, chúng ta phải hiểu trí não của chúng ta vận hành như thế nào. Chúng ta cần xác định nguyên nhân gốc rễ dẫn đến hành động và thái độ của bản thân, cũng như vượt qua nỗi sợ hãi để tạo ra thay đổi tích cực. Khóa học bao gồm bốn lĩnh vực chính: cách thức hoạt động của não bộ, tầm quan trọng của não bộ có ý thức và vô thức, vượt qua nỗi sợ hãi để đạt kết quả tốt đẹp hơn, và nâng tầm nhận thức của bản thân để có một tư duy đột phá. [Tìm hiểu thêm]

Bạn có một ý tưởng kinh doanh táo bạo nhưng bạn có vẻ không tạo được không khí hoà thuận giữa bạn đồng hành để biến ý tưởng đó thành hiện thực. Bạn muốn củng cố mối quan hệ của mình với người thân nhưng không hiểu sao bạn vẫn rơi vào cái bẫy của cảm xúc bực bội và cãi cọ. Bạn dễ dàng trở nên lo lắng và tức giận mỗi khi có điều gì xấu xảy ra. Tất cả đều vì bạn chưa học được cách làm chủ được cảm xúc của mình. [Tìm hiểu thêm]

Trí tuệ cảm xúc (Emotional Intelligence – EQ) được cho là một trong những yếu tố quan trọng giúp chúng ta thành công trong cả công việc lẫn cuộc sống. Đối với các nhà lãnh đạo, ai có mức EQ cao không chỉ có khả năng gây ảnh hưởng tốt hơn mà còn cải thiện hiệu quả lãnh đạo của họ một cách đáng kể. Chương trình phát triển EQ bao gồm 3 khóa học tập trung vào việc phát triển EQ ở 3 cấp độ: cá nhân, nhóm và doanh nghiệp. Chương trình phát triển EQ đầu tiên tập trung vào cấp độ cá nhân của người lãnh đạo. [Tìm hiểu thêm]

Đây là chương trình thứ 2 trong chuỗi khóa học phát triển EQ. Chương trình tập trung vào các lãnh vực phát triển EQ liên quan đến xây dựng nhóm hiệu quả. Các lãnh vực này bao gồm tạo sự tin tưởng, quản lý kết quả công việc, đưa ra các phản hồi và tạo động lực. Chương trình này không chỉ dành cho các nhà lãnh đạo mà còn cho các thành viên nhóm nhằm giúp họ hiểu rõ hơn về trách nhiệm và vai trò cá nhân trong việc xây dựng nhóm thành công. [Tìm hiểu thêm]

Khóa học thứ 3 và cũng là khóa học cuối của chương trình huấn luyện phát triển EQ tập trung vào việc xây dựng và duy trì EQ ở cấp độ lãnh đạo doanh nghiệp. Nội dung chương trình liên quan đến những lãnh vực cần thiết cho sự phát triển doanh nghiệp như chăm sóc khách hàng, áp dụng chiến lược thay đổi cũng như áp dụng những chuẩn mực tốt nhất trong vận hành doanh nghiệp. [Tìm hiểu thêm]

CHỨNG NHẬN QUỐC TẾ CỦA ELTD

Inc. Magazine đã bình chọn John Maxwell là chuyên gia lãnh đạo và quản lý hàng đầu thế giới! Và ông đã sáng lập ra một trong những tổ chức phát triển lãnh đạo nổi bật nhất. Trên toàn cầu, John Maxwell Team là một cộng đồng gồm hơn 12 ngàn thành viên từ mọi lứa tuổi, giai đoạn cuộc đời, và đến từ mọi ngành nghề. Đây là tổ chức bao gồm những huấn luyện viên, giảng viên, diễn giả, và chuyên gia tài ba nhất và được tìm đến nhiều nhất trên thế giới. Họ đã học hỏi từ Chuyên gia Lãnh đạo số 1 thế giới, hợp tác với những người đã thành công trên đỉnh cao, và luôn luôn phát triển bản thân không ngừng. Hơn 40 năm kinh nghiệm đào tạo lãnh đạo từ John Maxwell đã trang bị cho họ những kỹ năng lãnh đạo tuyệt vời, cùng công cụ và nguồn lực cần thiết để khiến họ thành công hơn trong cuộc đời và sự nghiệp.

Six Seconds là một tổ chức phi lợi nhuận, chuyên sâu nghiên cứu về những cách ứng dụng Trí tuệ cảm xúc hiệu quả nhất, và chia sẻ những phương pháp hay nhất bằng cách thức & công cụ có thể sử dụng trên toàn cầu, có cơ sở khoa học, và giúp chuyển biến con người. Tổ chức này đã truyền dạy kỹ năng trí tuệ cảm xúc để lấp đầy những lỗ hổng trong năng lực của con người, để chúng ta có thể nhận biết rõ hơn, chủ tâm hơn, và có mục đích hơn, khiến cá nhân, đội nhóm, tổ chức, gia đình, trường học, và cộng đồng có thể nở rộ và phát triển. Mạng lưới Trí tuệ cảm xúc của Six Seconds đang hướng tới mục tiêu cao cả, giúp 1 tỷ người trên toàn cầu thực hành Trí tuệ cảm xúc.

NHẬN XÉT CỦA HỌC VIÊN

“Chương trình quá tuyệt vời, vượt ngoài mong đợi của tôi. Tôi trưởng thành hơn sau 10 tuần học và công việc kinh doanh cũng như người thân trong gia đình tôi cũng có những định hướng và kết quả tốt hơn.” (Mastermind Group với chủ đề 15 Nguyên tắc vô giá để phát triển tiềm năng)

– Nguyễn Lê Anh, Giám đốc đào tạo, ASK

“Điều tâm đắc nhất chính là các kiến thức của Thầy và trải nghiệm lãnh đạo của Thầy qua việc Thầy làm sáng tỏ các thắc mắc, trả lời cho học viên rất thoả đáng, sâu sắc, mở rộng kiến thức cho học viên rất nhiều. Tôi cảm thấy mình thay đổi, phát triển, trưởng thành rất nhiều sau khoá học.”  (Mastermind Group với chủ đề 15 Nguyên tắc vô giá để phát triển tiềm năng)

 – Nguyễn Thị Tâm, Chủ tịch, Ứng dụng tâm lý Hồn Việt

“Những chia sẻ của khóa học quá tuyệt vời. Thông điệp “Học, học nữa, học mãi” khẳng định với tất cả mọi người. Với Doanh nhân, chúng ta phải học hàng ngày để không ngừng tiếp nhận các thay đổi của thế giới. Hãy áp dụng ngay sau Khóa học và ghi nhận lại những gì thực tiễn áp dụng.” (Phát triển tối đa hiệu quả lãnh đạo)

– Lưu Thị Thu Hiền, Tổng Giám Đốc, Công ty Cổ phần thực phẩm sữa TH
True Milk

“Thầy Stephen Khor đã truyền đạt rất hay về nội dung khóa học. Những kinh nghiệm thầy chia sẻ rất thực tế và áp dụng tốt trong công việc.  Các bạn học trong lớp rất sôi nổi, tranh luận và đặt câu hỏi cho khóa học. Người phiên dịch Anh Tuấn chuyên nghiệp và nhiệt tình.” (Phát triển tối đa hiệu quả lãnh đạo)

Hà Thăng Long, Chủ tịch hội đồng công lập, Green Việt

“Những kiến thức hay, cảm xúc là đề tài phức tạp nhưng đã được thầy đào tạo để nắm bắt cách ứng dụng. Có thể áp dụng cho bản thân, gia đình, đồng nghiệp. Xin chân thành cảm ơn thầy Khor”. (Trí tuệ cảm xúc cho lãnh đạo nhóm)

– Nguyễn Hữu Hùng, Giám đốc, Công ty Fast

“Kiến thức có nhiều điều mới với bản thân. Và trong quá trình lãnh đạo nhóm mà bản thân chưa áp dụng hoặc áp dụng sai. Điều mới nhất sau khóa học là: “Không có cách nào mới là cách” luôn tách mình ra khỏi lối tư duy cũ, ném mình vào trải nghiệm mới, môi trường mới khó khăn nhằm phát huy tính sáng tạo. Rất tuyệt!” (Trí tuệ cảm xúc cho lãnh đạo nhóm)

– Lê Hải Hậu, Trưởng chi nhánh, Công ty Đào tạo PDCA

ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG

LIÊN HỆ

ELTD-PNG

Địa chỉ: ELTD Co., Ltd | Lô R2-16, Đường 10 Tây,
phường Tân Phong, quận  7, TP. HCM Việt Nam.

Điện thoại: +(84)2854125326

Fax: +(84)2854125326

Website: www.ELTD.com.vn

Email: info@eltd.com.vn

MST: 0313156340

TÌM HIỂU THÊM

Hãy để lại thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.