Huấn luyện

Công việc huấn luyện của chúng tôi tập trung vào năng lực để thấu hiểu bạn: suy nghĩ theo cách bạn suy nghĩ & hiểu được quan điểm của bạn. Từ nền tảng đó, chúng tôi đưa ra quan điểm khác để mở rộng và phát triển quan điểm của bạn – nhằm giúp bạn dễ dàng nhìn thấy đường đến đích. Là Tư vấn viên thuộc Hội tư vấn John Maxwell, chúng tôi thấy những gì bạn đang trải qua ở hiện tại cũng như những gì đang chờ đợi bạn trong tương lai. Huấn luyện chính là nhìn thấy trước, mở đường, đồng hành nhằm giúp bạn đạt được các mục tiêu và vượt qua rào cản của tư duy, tầm nhìn hạn chế.

Các cấp độ huấn luyện chúng tôi thực hiện:
Huấn luyện Cá nhân – Huấn luyện một kèm một
Với huấn luyện cá nhân, mục tiêu quan trọng nhất là giúp bạn đạt được mục đích, tầm nhìn và các mục tiêu của bản thân thông qua những chương trình huấn luyện của John Maxwell phù hợp với nhu cầu riêng của bạn. Chúng tôi sẽ cùng bạn tạo ra một kế hoạch chiến lược hiệu quả, rõ ràng thông qua tiến trình diễn ra hàng tuần có tương tác qua lại và chịu trách nhiệm thực hiện.

  • Bạn đang làm gì để đầu tư cho chính mình?
  • Bạn đang làm gì để đầu tư cho người khác?

co

Huấn luyện Nhóm – Huấn luyện nhóm quy mô nhỏ tại công ty hoặc thông qua hội thảo trực tuyến (webinar) và công nghệ video.

Một trong những thuận lợi của huấn luyện nhóm là ý tưởng của cả nhóm khiến cuộc thảo luận trở nên phong phú hơn và giải pháp đạt được từ đó hiệu quả hơn rất nhiều so với kết quả của từng cá nhân riêng lẻ. Quá trình thảo luận cũng hình thành sợi dây gắn kết giữa các thành viên, tạo điều kiện tỏa sáng, phát triển khả năng lãnh đạo tiềm ẩn trong mỗi cá nhân, qua đó nuôi dưỡng cả nhóm cùng phát triển. Đó là một trải nghiệm không giống bất kỳ hình thức huấn luyện nhóm nào khác và dựa theo nguyên tắc thực hiện của nhóm.

 

 

Cố vấn

Công việc cố vấn liên quan đến mối quan hệ giữa hai cá nhân có cùng một mong muốn phát triển và đạt được các mục tiêu nghề nghiệp. Đây là quá trình mà qua đó các cá nhân trưởng thành và có kinh nghiệm nhiều hơn chia sẻ lại kiến thức quý báu và kinh nghiệm của họ cho người khác trên cơ sở một kèm một.

Đặc trưng của công việc cố vấn là chú trọng đến các vấn đề về thích nghi văn hóa, phát triển nghề nghiệp, hiểu biết về chính trị và cách thức kết nối trong công ty.

Người cố vấn trợ giúp người được cố vấn để hình thành quan điểm, tiếp cận cơ hội cũng như thể hiện bản thân.

me

CHỨNG NHẬN QUỐC TẾ CỦA ELTD

Inc. Magazine đã bình chọn John Maxwell là chuyên gia lãnh đạo và quản lý hàng đầu thế giới! Và ông đã sáng lập ra một trong những tổ chức phát triển lãnh đạo nổi bật nhất. Trên toàn cầu, John Maxwell Team là một cộng đồng gồm hơn 12 ngàn thành viên từ mọi lứa tuổi, giai đoạn cuộc đời, và đến từ mọi ngành nghề. Đây là tổ chức bao gồm những huấn luyện viên, giảng viên, diễn giả, và chuyên gia tài ba nhất và được tìm đến nhiều nhất trên thế giới. Họ đã học hỏi từ Chuyên gia Lãnh đạo số 1 thế giới, hợp tác với những người đã thành công trên đỉnh cao, và luôn luôn phát triển bản thân không ngừng. Hơn 40 năm kinh nghiệm đào tạo lãnh đạo từ John Maxwell đã trang bị cho họ những kỹ năng lãnh đạo tuyệt vời, cùng công cụ và nguồn lực cần thiết để khiến họ thành công hơn trong cuộc đời và sự nghiệp.

Six Seconds là một tổ chức phi lợi nhuận, chuyên sâu nghiên cứu về những cách ứng dụng Trí tuệ cảm xúc hiệu quả nhất, và chia sẻ những phương pháp hay nhất bằng cách thức & công cụ có thể sử dụng trên toàn cầu, có cơ sở khoa học, và giúp chuyển biến con người. Tổ chức này đã truyền dạy kỹ năng trí tuệ cảm xúc để lấp đầy những lỗ hổng trong năng lực của con người, để chúng ta có thể nhận biết rõ hơn, chủ tâm hơn, và có mục đích hơn, khiến cá nhân, đội nhóm, tổ chức, gia đình, trường học, và cộng đồng có thể nở rộ và phát triển. Mạng lưới Trí tuệ cảm xúc của Six Seconds đang hướng tới mục tiêu cao cả, giúp 1 tỷ người trên toàn cầu thực hành Trí tuệ cảm xúc.

NHẬN XÉT CỦA HỌC VIÊN

“Chương trình quá tuyệt vời, vượt ngoài mong đợi của tôi. Tôi trưởng thành hơn sau 10 tuần học và công việc kinh doanh cũng như người thân trong gia đình tôi cũng có những định hướng và kết quả tốt hơn.” (Mastermind Group với chủ đề 15 Nguyên tắc vô giá để phát triển tiềm năng)

– Nguyễn Lê Anh, Giám đốc đào tạo, ASK

“Điều tâm đắc nhất chính là các kiến thức của Thầy và trải nghiệm lãnh đạo của Thầy qua việc Thầy làm sáng tỏ các thắc mắc, trả lời cho học viên rất thoả đáng, sâu sắc, mở rộng kiến thức cho học viên rất nhiều. Tôi cảm thấy mình thay đổi, phát triển, trưởng thành rất nhiều sau khoá học.”  (Mastermind Group với chủ đề 15 Nguyên tắc vô giá để phát triển tiềm năng)

 – Nguyễn Thị Tâm, Chủ tịch, Ứng dụng tâm lý Hồn Việt

“Những chia sẻ của khóa học quá tuyệt vời. Thông điệp “Học, học nữa, học mãi” khẳng định với tất cả mọi người. Với Doanh nhân, chúng ta phải học hàng ngày để không ngừng tiếp nhận các thay đổi của thế giới. Hãy áp dụng ngay sau Khóa học và ghi nhận lại những gì thực tiễn áp dụng.” (Phát triển tối đa hiệu quả lãnh đạo)

– Lưu Thị Thu Hiền, Tổng Giám Đốc, Công ty Cổ phần thực phẩm sữa TH
True Milk

“Thầy Stephen Khor đã truyền đạt rất hay về nội dung khóa học. Những kinh nghiệm thầy chia sẻ rất thực tế và áp dụng tốt trong công việc.  Các bạn học trong lớp rất sôi nổi, tranh luận và đặt câu hỏi cho khóa học. Người phiên dịch Anh Tuấn chuyên nghiệp và nhiệt tình.” (Phát triển tối đa hiệu quả lãnh đạo)

Hà Thăng Long, Chủ tịch hội đồng công lập, Green Việt

“Những kiến thức hay, cảm xúc là đề tài phức tạp nhưng đã được thầy đào tạo để nắm bắt cách ứng dụng. Có thể áp dụng cho bản thân, gia đình, đồng nghiệp. Xin chân thành cảm ơn thầy Khor”. (Trí tuệ cảm xúc cho lãnh đạo nhóm)

– Nguyễn Hữu Hùng, Giám đốc, Công ty Fast

“Kiến thức có nhiều điều mới với bản thân. Và trong quá trình lãnh đạo nhóm mà bản thân chưa áp dụng hoặc áp dụng sai. Điều mới nhất sau khóa học là: “Không có cách nào mới là cách” luôn tách mình ra khỏi lối tư duy cũ, ném mình vào trải nghiệm mới, môi trường mới khó khăn nhằm phát huy tính sáng tạo. Rất tuyệt!” (Trí tuệ cảm xúc cho lãnh đạo nhóm)

– Lê Hải Hậu, Trưởng chi nhánh, Công ty Đào tạo PDCA

ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG

LIÊN HỆ

ELTD-PNG

Địa chỉ: ELTD Co., Ltd | Lô R2-16, Đường 10 Tây,
phường Tân Phong, quận  7, TP. HCM Việt Nam.

Điện thoại: +(84)2854125326

Fax: +(84)2854125326

Website: www.ELTD.com.vn

Email: info@eltd.com.vn

MST: 0313156340

TÌM HIỂU THÊM

Hãy để lại thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.