VỀ CHÚNG TÔI

Được thành lập năm 2015 tại Thành phố Hồ Chí Minh, với tầm nhìn trở thành trở thành trung tâm huấn luyện kỹ năng và kiến thức lãnh đạo hàng đầu tại Việt Nam, ELTD cam kết luôn đào tạo và phát triển thông qua sự khai phá, lớn mạnh và chuyển biến của từng học viên và tổ chức nhằm đem lại lợi ích cho cá nhân, tổ chức, cộng đồng và xã hội.

Chúng tôi cung cấp các chương trình đào tạo, huấn luyện, tư vấn, và thảo luận Mastermind Group để giúp bạn – đối tác và khách hàng của chúng tôi – đạt được bước đột phá trong quá trình phát triển bản thân, sự nghiệp, và tổ chức của mình. Lĩnh vực đào tạo và phát triển của chúng tôi tập trung vào lãnh đạo hiệu quả, phát triển tiềm năng & xây dựng kinh doanh, và phát triển Trí tuệ cảm xúc.

Giảng viên của chúng tôi có kinh nghiệm tầm quốc tế và nhiều năm làm việc chuyên sâu trong lĩnh vực quản trị doanh nghiệp và kinh doanh, lãnh đạo, và diễn thuyết. Chúng tôi được chứng nhận bởi nhiều tổ chức lớn nhất trên thế giới, ví dụ như John Maxwell Team, Six Seconds, và Toastmasters, để làm chủ được những kiến thức và kỹ năng mới nhất của thế kỷ 21.

LỊCH ĐÀO TẠO KẾ TIẾP

[MEC id=”4024″]

 

PHÁT TRIỂN LÀ LỰA CHỌN

Bạn có chọn sự phát triển cho bản thân ?

HỌC MIỄN PHÍ CÙNG CHÚNG TÔI

[MEC id=”3723″]

CHÚNG TÔI LÀ CHUYÊN GIA Ở CÁC LĨNH VỰC

PHÁT TRIỂN LÃNH ĐẠO

Mọi điều thịnh hay suy đều do lãnh đạo – John Maxwell

PHÁT TRIỂN BẢN THÂN

Ước mơ của tôi là gì và làm sao để biến nó thành hiện thực?

PHÁT TRIỂN TRÍ TUỆ CẢM XÚC

Chìa khóa để có một cuộc đời thành công và đạt được nhiều thành quả cao lớn hơn

CHƯƠNG TRÌNH MASTERMIND GROUP

Một nhóm Mastermind tập hợp lại những người có cùng một tư tưởng và mục đích, với lòng khát khao muốn tập trung và đạt được những mục tiêu lớn

HUẤN LUYỆN & CỐ VẤN

Giúp nhìn thấy trước, mở đường, bước đi cùng bạn để giúp bạn đạt được mục tiêu và vượt qua những tư tưởng tầm nhìn hạn chế.

DIỄN THUYẾT

Diễn giả chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm để nói chuyện với toàn bộ tổ chức và truyền đạt cảm hứng bất tận

[ux_products style=”shade” slider_nav_style=”simple” slider_nav_position=”outside” cat=”114″]

BÀI VIẾT MỚI

KHÁCH HÀNG & ĐỐI TÁC

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN INSTAGRAM

Error validating access token: The session has been invalidated because the user changed their password or Facebook has changed the session for security reasons.

 

THEO DÕI CHÚNG TÔI!