GIỚI THIỆU : ELTD (ESWEST Leadership Training & Development)

Được thành lập năm 2015 tại Thành phố Hồ Chí Minh, với tầm nhìn trở thành trở thành trung tâm huấn luyện kỹ năng và kiến thức lãnh đạo hàng đầu tại Việt Nam, ELTD cam kết luôn đào tạo và phát triển thông qua sự khai phá, lớn mạnh và chuyển biến của từng học viên và tổ chức nhằm đem lại lợi ích cho cá nhân, tổ chức, cộng đồng và xã hội..

“Quan trọng không chỉ là học hay  học những gì,  quan trọng là học từ ai” – Paul Martinelli

Các chương trình đào tạo của ELTD dựa trên triết lý về kỹ năng lãnh đạo của John Maxwell – chuyên gia hàng đầu thế giới về phát triển năng lực cá nhân và kỹ năng lãnh đạo – kết hợp với Văn hóa lãnh đạo phương đông. Sự kết hợp độc đáo này sẽ giúp học viên nắm bắt được nội dung đã được chắt lọc tinh tế và trải nghiệm các giá trị tinh thần thể hiện trong quá trình đào tạo.

Chúng tôi tin rằng nền tảng Kỹ năng lãnh đạo giựa trên sự kết hợp những gì tinh túy nhất của văn hóa Đông – Tây sẽ đem lại lợi ích lớn lao cho cá nhân và tổ chức trong quá trình áp dụng vào công việc – từ phạm vi địa phương cho đến quá trình toàn cầu hóa.

TẦM NHÌN CỦA ELTD

Trở thành Trung tâm huấn luyện kỹ năng và kiến thức lãnh đạo hàng đầu tại Việt Nam.

SỨ MỆNH CỦA ELTD

Đào tạo và phát triển thông qua sự khai phá, lớn mạnh và chuyển biến nhằm đem lại lợi ích cho cá nhân, tổ chức, cộng đồng và xã hội.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA ELTD

Chúng tôi hoạt động dựa trên nền tảng các Giá trị cốt lõi sau đây

SỰ CHÍNH TRỰC

Tôn trọng chữ tín và duy trì các giá trị cốt lõi trong mọi công việc.

TẬP TRUNG VÀO KHÁCH HÀNG

Nỗ lực nhằm liên tục đem lại sự hài lòng trọn vẹn cho Khách hàng. Điều này thể hiện qua sự linh hoạt đáp ứng các đòi hỏi đặc biệt của Khách hàng.

CHẤT LƯỢNG

Chúng tôi cam kết cung cấp chất lượng cao nhất cho mọi sản phẩm và dịch vụ.

QUAN HỆ VỚI KHÁCH HÀNG

Xây dựng mối quan hệ đôi bên cùng có lợi với khách hàng nhằm hướng đến lợi ích phát triển kinh doanh lâu dài.

LÀM VIỆC NHÓM

Chúng tôi làm việc theo nhóm và tin tưởng “Nhóm kết đoàn – việc hoàn hảo”.

CHỨNG NHẬN QUỐC TẾ CỦA ELTD

Inc. Magazine đã bình chọn John Maxwell là chuyên gia lãnh đạo và quản lý hàng đầu thế giới! Và ông đã sáng lập ra một trong những tổ chức phát triển lãnh đạo nổi bật nhất. Trên toàn cầu, John Maxwell Team là một cộng đồng gồm hơn 12 ngàn thành viên từ mọi lứa tuổi, giai đoạn cuộc đời, và đến từ mọi ngành nghề. Đây là tổ chức bao gồm những huấn luyện viên, giảng viên, diễn giả, và chuyên gia tài ba nhất và được tìm đến nhiều nhất trên thế giới. Họ đã học hỏi từ Chuyên gia Lãnh đạo số 1 thế giới, hợp tác với những người đã thành công trên đỉnh cao, và luôn luôn phát triển bản thân không ngừng. Hơn 40 năm kinh nghiệm đào tạo lãnh đạo từ John Maxwell đã trang bị cho họ những kỹ năng lãnh đạo tuyệt vời, cùng công cụ và nguồn lực cần thiết để khiến họ thành công hơn trong cuộc đời và sự nghiệp.

Six Seconds là một tổ chức phi lợi nhuận, chuyên sâu nghiên cứu về những cách ứng dụng Trí tuệ cảm xúc hiệu quả nhất, và chia sẻ những phương pháp hay nhất bằng cách thức & công cụ có thể sử dụng trên toàn cầu, có cơ sở khoa học, và giúp chuyển biến con người. Tổ chức này đã truyền dạy kỹ năng trí tuệ cảm xúc để lấp đầy những lỗ hổng trong năng lực của con người, để chúng ta có thể nhận biết rõ hơn, chủ tâm hơn, và có mục đích hơn, khiến cá nhân, đội nhóm, tổ chức, gia đình, trường học, và cộng đồng có thể nở rộ và phát triển. Mạng lưới Trí tuệ cảm xúc của Six Seconds đang hướng tới mục tiêu cao cả, giúp 1 tỷ người trên toàn cầu thực hành Trí tuệ cảm xúc.

NHẬN XÉT CỦA HỌC VIÊN

“Chương trình quá tuyệt vời, vượt ngoài mong đợi của tôi. Tôi trưởng thành hơn sau 10 tuần học và công việc kinh doanh cũng như người thân trong gia đình tôi cũng có những định hướng và kết quả tốt hơn.” (Mastermind Group với chủ đề 15 Nguyên tắc vô giá để phát triển tiềm năng)

– Nguyễn Lê Anh, Giám đốc đào tạo, ASK

“Điều tâm đắc nhất chính là các kiến thức của Thầy và trải nghiệm lãnh đạo của Thầy qua việc Thầy làm sáng tỏ các thắc mắc, trả lời cho học viên rất thoả đáng, sâu sắc, mở rộng kiến thức cho học viên rất nhiều. Tôi cảm thấy mình thay đổi, phát triển, trưởng thành rất nhiều sau khoá học.”  (Mastermind Group với chủ đề 15 Nguyên tắc vô giá để phát triển tiềm năng)

 – Nguyễn Thị Tâm, Chủ tịch, Ứng dụng tâm lý Hồn Việt

“Những chia sẻ của khóa học quá tuyệt vời. Thông điệp “Học, học nữa, học mãi” khẳng định với tất cả mọi người. Với Doanh nhân, chúng ta phải học hàng ngày để không ngừng tiếp nhận các thay đổi của thế giới. Hãy áp dụng ngay sau Khóa học và ghi nhận lại những gì thực tiễn áp dụng.” (Phát triển tối đa hiệu quả lãnh đạo)

– Lưu Thị Thu Hiền, Tổng Giám Đốc, Công ty Cổ phần thực phẩm sữa TH
True Milk

“Thầy Stephen Khor đã truyền đạt rất hay về nội dung khóa học. Những kinh nghiệm thầy chia sẻ rất thực tế và áp dụng tốt trong công việc.  Các bạn học trong lớp rất sôi nổi, tranh luận và đặt câu hỏi cho khóa học. Người phiên dịch Anh Tuấn chuyên nghiệp và nhiệt tình.” (Phát triển tối đa hiệu quả lãnh đạo)

Hà Thăng Long, Chủ tịch hội đồng công lập, Green Việt

“Những kiến thức hay, cảm xúc là đề tài phức tạp nhưng đã được thầy đào tạo để nắm bắt cách ứng dụng. Có thể áp dụng cho bản thân, gia đình, đồng nghiệp. Xin chân thành cảm ơn thầy Khor”. (Trí tuệ cảm xúc cho lãnh đạo nhóm)

– Nguyễn Hữu Hùng, Giám đốc, Công ty Fast

“Kiến thức có nhiều điều mới với bản thân. Và trong quá trình lãnh đạo nhóm mà bản thân chưa áp dụng hoặc áp dụng sai. Điều mới nhất sau khóa học là: “Không có cách nào mới là cách” luôn tách mình ra khỏi lối tư duy cũ, ném mình vào trải nghiệm mới, môi trường mới khó khăn nhằm phát huy tính sáng tạo. Rất tuyệt!” (Trí tuệ cảm xúc cho lãnh đạo nhóm)

– Lê Hải Hậu, Trưởng chi nhánh, Công ty Đào tạo PDCA

ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG