THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH MASTERMIND CỦA ELTD

Học hỏi từ chuyên gia để trở thành chuyên gia!

Những buổi Mastermind theo tư tưởng John Maxwell của chúng tôi được thiết kế dựa vào những cuốn sách và tài liệu soạn thảo bởi chuyên gia lãnh đạo hàng đầu thế giới John Maxwell. Ông đã truyền cảm hứng cho hàng triệu độc giả bằng kiến thức và trí tuệ lãnh đạo và phát triển bản thân của mình. Giảng viên và tư vấn viên của chúng tôi là thành viên được chứng nhận của John Maxwell Team – một trong những tổ chức phát triển lãnh đạo danh giá nhất trên thế giới với hơn 10.000 thành viên. Tất cả những chương trình phát triển lãnh đạo và tiềm năng bản thân của ELTD đều có thể được thực hiện theo mô hình Mastermind. Hiện tại, chúng tôi đang cung cấp 2 chương trình theo chủ đề “15 Nguyên tắc vô giá để phát triển tiềm năng” và “Kiểm chứng ước mơ”.

Những buổi Mastermind trong chuỗi chương trình Golden Series của chúng tôi kết nối bạn với những tư tưởng vĩ đại nhất, bằng cách nghiên cứu và ứng dụng những triết lý trường tồn của họ, giúp bạn có được thành công. Những cuốn sách như Tư duy làm giàu (Napoleon Hill), Khi con người tư duy (James Allen), và Khoa học làm giàu (Wallace D. Wattles) đã đứng vững trong thế kỷ 20 để trở thành những cuốn sách kinh điển. Những buổi Mastermind của chúng tôi sẽ giúp bạn sống với những bài học đó, để đạt được mục đích của mình.

Mastermind Group là gì?

Một Mastermind Group là một nhóm những thành viên có cùng một tư tưởng, có một khát khao muốn tập trung và đạt được mục tiêu của mình, thông qua việc nghiên cứu một tài liệu cụ thể của một tác giả, hay một cuốn sách nào đó. Thành viên sẽ đến với nhóm cùng với những vấn đề sẽ được đưa ra trên bàn thảo luận. Bằng cách mang đến những ý tưởng mới mẻ và những quan điểm khác biệt, thành viên có thể làm việc cùng nhau để tạo ra sự gắn kết, năng lượng, và tinh thần hào hứng.

Chương trình Mastermind của chúng tôi là sự kết hợp của thảo luận và vận dụng trí não, giáo dục thay đổi tư duy, tinh thần trách nhiệm và hỗ trợ trong một nhóm thống nhất, để mài giũa kỹ năng kinh doanh và phát triển bản thân.

NHỮNG LỢI ÍCH CHỦ YẾU

 1. Gia tăng kinh nghiệm và sự tự tin của bản thân
 2. Mài giũa các kĩ năng kinh doanh và kĩ năng phát triển tiềm năng cá nhân
 3. Có thêm nguồn lực hỗ trợ quý giá trong công việc và cuộc sống
 4. Có thêm những lời khuyên, phản hồi trung thực
 5. Học hỏi kinh nghiệm và các kĩ năng từ các thành viên khác
 6. Học hỏi các nguyên tắc và thực hành về năng lực lãnh đạo, giao tiếp và phát triển tiềm năng cá nhân trong nhóm
 7. Xây dựng kế hoạch hành động và để nhóm giúp bạn hoàn tất kế hoạch và mục tiêu của bản thân
 8. Thu thập những kiến thức quý báu về bản thân
 9. Có sự hỗ trợ từ các thành viên khác trong nhóm nhằm duy trì một thái độ, tâm trí tích cực
 10. Cảm nhận được sự chia sẻ từ các thành viên về nỗ lực của bản thân – còn rất nhiều người cũng như mình!

BẠN CẦN LÀM GÌ?

TRƯỚC khi đến với buổi Mastermind

 • Đọc tài liệu / nghiên cứu về chủ đề sắp thảo luận
 • Chuẩn bị những ý tưởng để mang đến buổi gặp Mastermind

TRONG buổi Mastermind

 • Bộc lộ ý tưởng của mình
 • Lắng nghe ý tưởng và quan điểm của người khác
 • Mở lòng để tiếp nhận ý tưởng và quan điểm mới
 • Thu thập những bài học cho mình
 • Viết ra kế hoạch để ứng dụng những bài học đó

SAU buổi Mastermind

 • Xem lại những bài học
 • Theo sát kế hoạch hành động
 • Liên lạc với chúng tôi khi cần hỗ trợ

GIẢNG VIÊN : STEPHEN KHOR

Stephen_Khor_BW
 • Tư vấn viên, Giảng viên & Diễn giả thuộc tổ chức John C. Maxwell
 • Chuyên gia EQ được chứng nhận bởi Six Seconds
 • Dip.DSM (ACIOB, UK)/ MBA / CTP/ CCMP
 • www.johnmaxwellgroup.com/stephenkhor

Các lĩnh vực chuyên môn:

 • Lãnh đạo & quản trị
 • Quản trị Hiệu suất 
 • Huấn luyện & Cố vấn
 • Cố vấn về khởi nghiệp Kinh doanh ở Việt Nam

“Doanh nghiệp thành hay bại là đều do lãnh đạo”- John C. Maxwell

Là một tư vấn viên, giảng viên và diễn giả thuộc tổ chức chuyên nghiệp John C. Maxwell với hơn 12.000 hội viên trên khắp thế giới, và là một chuyên gia về Trí tuệ Cảm xúc (EQ), Ông Stephen Khor chuyên thực hiện các buổi huấn luyện, hội thảo, nói chuyện chuyên đề, tư vấn tập trung vào việc phát triển tiềm năng cá nhân và kỹ năng lãnh đạo cho các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp tại Việt Nam.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc, trong đó, Ông Stephen Khor đã trải qua 20 năm làm việc tại Việt Nam. Hiện tại, ông là Tổng Giám đốc của Công ty TNHH Cấp Nước Bình An. Đây là công ty 100% vốn nước ngoài sở hữu đầu tiên và là dự án đầu tiên xây dựng tại Việt Nam theo hình thức “Xây dựng, Vận hành, và Chuyển Giao” với công suất 100.000 m3 nước sạch mỗi ngày cung cấp cho Thành phố Hồ Chí Minh.

Qua nhiều năm, ông Stephen Khor liên tục chủ động tham dự vào việc xây dựng kinh doanh thương mại ở Việt Nam, Ông đã được giới thiệu trên chương trình tivi NHK World “Nhật Bản với những dự báo về thị trường kinh doanh Châu Á” năm 2010; ngoài ra Ông được mời làm diễn giả tại “Hội nghị bàn tròn về ngành nước toàn cầu” ở Rome, Italy năm 2012; Ông cũng được mời tham dự “Hội thảo quốc gia về đề tài nghiên cứu sự tham gia của tư nhân trong ngành nước và vệ sinh môi trường tại Việt Nam” (World Bank & SEAWUN) ở Hà Nội cũng như có bài nói chuyện tại TEDx Youth Điện Biên Phủ, TP.HCM.

Ông Stephen Khor đã thực hiện đào tạo và hội thảo về Phát triển nguồn nhân lực, Phát triển cá nhân và Kỹ năng lãnh đạo cho các tổ chức lớn khác nhau tại Việt Nam như BNI Việt Nam, Hiệp hội Doanh nghiệp trẻ TP. HCM, Các Công ty xây dựng lớn, Ngân hàng Hong Leong VN Ltd và các tổ chức phi chính phủ.

Ông Stephen Khor rất nhiệt huyết góp sức vào công tác giáo dục, thông qua việc chia sẻ kiến thức về chủ đề “Xử lý Nước và Bảo vệ Môi trường” cho rất nhiều trường quốc tế tại TP.HCM ví dụ như SSIS, AIS, ACG, Singapore International School, International School of Saigon Pearl, American International School, v.v…

Ông là một trong những sáng lập viên của Malaysia Business Chamber ở Việt Nam và Ông cũng đã giữ vai trò Phó Chủ tịch năm 2003 và Chủ tịch năm 2004.

Mục tiêu của ông là liên tục phát triển kĩ năng lãnh đạo của mình & dạy lại cho người khác để họ thay đổi cuộc đời. Ông cam kết phục vụ người khác bằng cách thêm giá trị cho họ, trang bị và tạo cảm hứng để họ củng cố lại hình ảnh chính mình và giải phóng tiềm năng để có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

CHỨNG NHẬN QUỐC TẾ CỦA ELTD

Inc. Magazine đã bình chọn John Maxwell là chuyên gia lãnh đạo và quản lý hàng đầu thế giới! Và ông đã sáng lập ra một trong những tổ chức phát triển lãnh đạo nổi bật nhất. Trên toàn cầu, John Maxwell Team là một cộng đồng gồm hơn 12 ngàn thành viên từ mọi lứa tuổi, giai đoạn cuộc đời, và đến từ mọi ngành nghề. Đây là tổ chức bao gồm những huấn luyện viên, giảng viên, diễn giả, và chuyên gia tài ba nhất và được tìm đến nhiều nhất trên thế giới. Họ đã học hỏi từ Chuyên gia Lãnh đạo số 1 thế giới, hợp tác với những người đã thành công trên đỉnh cao, và luôn luôn phát triển bản thân không ngừng. Hơn 40 năm kinh nghiệm đào tạo lãnh đạo từ John Maxwell đã trang bị cho họ những kỹ năng lãnh đạo tuyệt vời, cùng công cụ và nguồn lực cần thiết để khiến họ thành công hơn trong cuộc đời và sự nghiệp.

Six Seconds là một tổ chức phi lợi nhuận, chuyên sâu nghiên cứu về những cách ứng dụng Trí tuệ cảm xúc hiệu quả nhất, và chia sẻ những phương pháp hay nhất bằng cách thức & công cụ có thể sử dụng trên toàn cầu, có cơ sở khoa học, và giúp chuyển biến con người. Tổ chức này đã truyền dạy kỹ năng trí tuệ cảm xúc để lấp đầy những lỗ hổng trong năng lực của con người, để chúng ta có thể nhận biết rõ hơn, chủ tâm hơn, và có mục đích hơn, khiến cá nhân, đội nhóm, tổ chức, gia đình, trường học, và cộng đồng có thể nở rộ và phát triển. Mạng lưới Trí tuệ cảm xúc của Six Seconds đang hướng tới mục tiêu cao cả, giúp 1 tỷ người trên toàn cầu thực hành Trí tuệ cảm xúc.

NHẬN XÉT CỦA HỌC VIÊN

“Chương trình quá tuyệt vời, vượt ngoài mong đợi của tôi. Tôi trưởng thành hơn sau 10 tuần học và công việc kinh doanh cũng như người thân trong gia đình tôi cũng có những định hướng và kết quả tốt hơn.” (Mastermind Group với chủ đề 15 Nguyên tắc vô giá để phát triển tiềm năng)

– Nguyễn Lê Anh, Giám đốc đào tạo, ASK

“Điều tâm đắc nhất chính là các kiến thức của Thầy và trải nghiệm lãnh đạo của Thầy qua việc Thầy làm sáng tỏ các thắc mắc, trả lời cho học viên rất thoả đáng, sâu sắc, mở rộng kiến thức cho học viên rất nhiều. Tôi cảm thấy mình thay đổi, phát triển, trưởng thành rất nhiều sau khoá học.”  (Mastermind Group với chủ đề 15 Nguyên tắc vô giá để phát triển tiềm năng)

 – Nguyễn Thị Tâm, Chủ tịch, Ứng dụng tâm lý Hồn Việt

“Những chia sẻ của khóa học quá tuyệt vời. Thông điệp “Học, học nữa, học mãi” khẳng định với tất cả mọi người. Với Doanh nhân, chúng ta phải học hàng ngày để không ngừng tiếp nhận các thay đổi của thế giới. Hãy áp dụng ngay sau Khóa học và ghi nhận lại những gì thực tiễn áp dụng.” (Phát triển tối đa hiệu quả lãnh đạo)

– Lưu Thị Thu Hiền, Tổng Giám Đốc, Công ty Cổ phần thực phẩm sữa TH
True Milk

“Thầy Stephen Khor đã truyền đạt rất hay về nội dung khóa học. Những kinh nghiệm thầy chia sẻ rất thực tế và áp dụng tốt trong công việc.  Các bạn học trong lớp rất sôi nổi, tranh luận và đặt câu hỏi cho khóa học. Người phiên dịch Anh Tuấn chuyên nghiệp và nhiệt tình.” (Phát triển tối đa hiệu quả lãnh đạo)

Hà Thăng Long, Chủ tịch hội đồng công lập, Green Việt

“Những kiến thức hay, cảm xúc là đề tài phức tạp nhưng đã được thầy đào tạo để nắm bắt cách ứng dụng. Có thể áp dụng cho bản thân, gia đình, đồng nghiệp. Xin chân thành cảm ơn thầy Khor”. (Trí tuệ cảm xúc cho lãnh đạo nhóm)

– Nguyễn Hữu Hùng, Giám đốc, Công ty Fast

“Kiến thức có nhiều điều mới với bản thân. Và trong quá trình lãnh đạo nhóm mà bản thân chưa áp dụng hoặc áp dụng sai. Điều mới nhất sau khóa học là: “Không có cách nào mới là cách” luôn tách mình ra khỏi lối tư duy cũ, ném mình vào trải nghiệm mới, môi trường mới khó khăn nhằm phát huy tính sáng tạo. Rất tuyệt!” (Trí tuệ cảm xúc cho lãnh đạo nhóm)

– Lê Hải Hậu, Trưởng chi nhánh, Công ty Đào tạo PDCA

ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG

LIÊN HỆ

ELTD-PNG

Địa chỉ: ELTD Co., Ltd | Lô R2-16, Đường 10 Tây,
phường Tân Phong, quận  7, TP. HCM Việt Nam.

Điện thoại: +(84)2854125326

Fax: +(84)2854125326

Website: www.ELTD.com.vn

Email: info@eltd.com.vn

MST: 0313156340

TÌM HIỂU THÊM

Hãy để lại thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.